Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM

Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM - Khi bắt đầu học chơi một loại nhạc cụ nào đó, bạn sẽ phải tìm hiểu xem loại nhạc cụ đó như thế nào? Học chơi loại nhạc cụ đó dễ không? Cách chơi loại nhạc cụ đó như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa. Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM ?

Nhưng ngày nay internet phát triển mạnh mẹ, có rất nhiều thông tin về cách chơi, cách học về loại nhạc cụ mà bạn đang tìm hiểu để bắt đầu theo học khiến cho bạn cảm thấy “Lạc trôi” không biết nên bắt đầu học từ đâu, học như thế nào. Chúng tôi giới thiệu với các bạn về khóa học đàn guitar đệm hát cho những ai quan tâm tới thể loại này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao của guitar đệm hát.
Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM
Đầu tiên bạn phải chọn cho mình một cây đàn guitar đệm hát để học. Loại đàn này có tên là guitar Acoustic, loại đàn này có đặc điểm là những dây đàn được làm bằng dây kim loại giúp tạo ra âm thanh vang hơn. Nhưng đối với những người mới học guitar đệm hát khi bắt đầu học bấm dây bằng dây kim loại này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất đau tay và hơi khó bấm nhiều bạn thấy vậy đã vội nản mà không học nữa.

Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM

Hiện nay đã có bao tay giúp bạn có thể bấn dây đàn không bị đau tay nữa và cũng không bị chai tay bạn. Ngoài ra bạn có thể thay 3 dây dưới của loại đàn này bằng dây nilong trong thời gian mới học bấm các hợp âm, khi đã bấm thành thạo rồi bạn có thể quay về dây kim loại để bấm. Thời gian học đàn guitar là thời gian rất khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu học bởi tay trái bạn lúc đó còn cứng, rất khó bấm những hợp âm khó nên thường sinh ra nản chí. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy guitar sẽ giúp bạn.
Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM
Trong quá trình học guitar sẽ có những bài tập giúp bạn có thể dãn ngón tay, giúp cho tay bạn được dẻo, chuyển linh hoạt giữa các hợp âm với nhau. Sau khi bạn đã bấm và chuyển giữa các hợp âm từ cơ bản cho tới nâng cao một cách thành thạo bạn sẽ học tay phải và kết hợp giữa tay trái và tay phải. ở giai đoạn này sẽ không tốn mất nhiều thời gian của bạn vì chủ yếu bạn phải học những điệu đánh đàn guitar đệm hát và kết hợp với việc bấm các hợp âm. Trong bước này sau mỗi buổi học giáo viên sẽ đưa ra những bài hát có giai điệu phù hợp để bạn có thể về tập luyện. Bước cuối cùng là kết hợp tay trái, tay phải và hát.

Khóa dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM

Chúng tôi đảm bảo sau khi khóa học kết thúc bạn sẽ thành thạo những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao của guitar đệm hát, có thể chơi bất cứ bài hát nào. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trung tâm dạy hoc dan guitar đệm hát của chúng tôi, cam kết sẽ đem lại hiệu quả cho tất cả các bạn có niềm đam mê và học hỏi bộ nhạc cụ này. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và làm hài lòng cho tất cả các bạn. Xin cảm ơn.

Trung tâm dạy học đàn guitar đệm hát tại TPHCM
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0908999383
Email: info@yam.com.vn

Nhận xét

 1. Ayo Join Dengan Kami Agen Judi Online
  Dapatkan Promo Bonus Sekarang Juga Agen Terpercaya
  Info, hubungi :
  BBM : BOLAVITA
  wechat : bolavita
  whatup : 6281377055002
  Email : cs@bolavita .com

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét